Hỗ trợ trực tuyến
Menu 9

Giới thiệu

Công ty CP XNK & XD Nam Á chân thành gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác,

Nam Á là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng và thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh và sàn kỹ thuật. Nam Á được thành lập theo số đăng kí kinh doanh 0103040545 của sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội

Dưới sự điều hành, tư vấn của các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên được đào tạo tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế. Nam Á đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật, được đặt ra với một doanh nghiệp tư vấn và thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Nam Á xin gửi đến quý khách hàng một hệ thống vật liệu vách ngăn vệ sinh với các tính năng chuyên dụng. Hệ thống vật liệu này với tính năng nổi bật là: Trọng lượng nhẹ chịu nước, chịu ẩm, chống trầy xước, màu sắc chủng loại đa dạng, thi công và lắp đặt nhanh kinh tế cho người sử dụng Với năng lực đầy đủ về nhân sự, trang thiết bị hiện đại và bề dày kinh nghiệm Nam Á sẽ cung cấp một hệ thống tốt nhất bao gồm các giải pháp kỹ thuật, kinh tế phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ, luôn đáp ứng yêu cầu và tiến độ thi công đối với hạng mục vách ngăn vệ sinh và sàn kỹ thuật Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện công trình chất lượng, thẩm mỹ và đạt mọi yêu cầu của khách hàng.

Các bài viết khác

Hotline: 0984 801 359