Hỗ trợ trực tuyến
Menu 9

Cửa nhôm EUROHA

Nhôm Euroha là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy nhôm Euroha, gồm trong mình rất nhiều tính năng ưu biệt, Euroha thermal break được UB Châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN 755 – 2008.
+ Hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt, các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.

Thông tin chi tiết

EUROHA Aluminum là dòng sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp được sản xuất tại nhà máy nhôm Euroha – Công ty Cổ phần EUROHA.

Với tiêu chí “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, EUROHA Aluminum là dòng sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp, màu sắc sang trọng đáp ứng đa dạng các nhu cầu sản xuất các loại cửa từ cửa sổ, đến cửa đi, vách mặt dựng…

Với thành phần nguyên liệu 6063T5, sản phẩm có độ dày đạt tiêu chuẩn, ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, anode sơn phủ bề mặt, EUROHA Aliminum có độ bền màu vượt trội, phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam và được bảo hành đến 10 năm. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất nhôm EUROHA Aluminum khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nhôm thông thường như kết cấu yếu, dễ cong vênh, nhanh bạc màu…

Hiện các sản phẩm EUROHA Aluminum được được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như các chung cư, cao ốc, văn phòng, các công trình có quy mô lớn.

Euroha Aluminum tự hào là thương hiệu đầu tiên được cấp chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn“Nhôm và hợp kim Nhôm” do Ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu ban hành, được Bộ Xây Dựng Việt Nam cấp giấy chứng nhật hợp quy, hợp chuẩn số 494/QĐCN – VLXD.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0984 801 359